Những Ngày Vỡ Đôi - Xanh Lam

Mô tả ngắn

Cuốn sách "Những Ngày Vỡ Đôi" lấy cảm hứng từ Những nỗi buồn tràn đầy và lấp lánh. Với những sáng tác tản văn được c...
Giá tốt nhất tại Tiki
19.000 ₫ 98.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -81% Tiết kiệm ngay 79.000 ₫

Giới thiệu Những Ngày Vỡ Đôi - Xanh Lam

Cuốn sách "Những Ngày Vỡ Đôi" lấy cảm hứng từ Những nỗi buồn tràn đầy và lấp lánh. Với những sáng tác tản văn được chọn lọc từ hơn 3000 sáng tác tham dự cuộc thi viết tản văn trên group "Mọt sách Xanh Lam" cùng hơn 1.5 tháng làm việc liên tục của BQT group nhằm cải thiện chất lượng sáng tác, đồng hành và hỗ trợ phát triển tác giả. Bên cạnh phần tản văn chọn lọc, phần thơ của Những ngày vỡ đôi được tuyển tập từ group thơ Đi qua miền nhớ với chất thơ chan chứa, sâu lắng và hiện đại đã định vị trong lòng người đọc. Nếu bạn đang đi tìm hình nỗi buồn, bộ sách Sad Story sẽ là bản đồ dẫn bạn đi tới mọi ngóc ngách mà tâm hồn người Việt có.

Những ngày vỡ đôi chính là điểm đến đầu tiên của đoạn phiêu lưu ấy. Những ngày vỡ đôi là tuyển tập tản văn và hơn 10 bài thơ được thực hiện bởi dự án Sách Chill cho người Việt kết hợp với SBOOKS nhằm tạo ra dòng văn đào sâu vẻ đẹp tiếng Việt, chất riêng của từng tác giả và mang những chất liệu sắc nét.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sách

Công ty phát hành SBOOKS
Ngày xuất bản 12-2020
Phiên bản Tiếng việt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 236
SKU 6958716952271
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới